Chính sách đổi trả – Hoàn tiền

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Những điều khoản quy định chính sách đổi trả và hoàn tiền bao gồm: thời gian tiếp nhận, điều kiện hoàn trả, hình thức hoàn tiền và các trường hợp liên quan.


Sau đây là những điều khoản của chính sách đổi trả và hoàn tiền đối với nước hoa Charme của Đại lý Good Charme Kiêm Trường nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng:

Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/ trả

Sau khi nhận được hàng, khách hàng có quyền cân nhắc và yêu cầu đổi/ trả sản phẩm trong vòng 24h làm việc. Trường có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/ trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên. Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi Tỉnh.

Thời gian xử lý yêu cầu đổi/ trả

Sau khi Khách hàng thông báo với Trường về yêu cầu đổi/ trả, trong vòng 5 – 7 ngày tiếp theo, khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có – khi đổi sản phẩm) cho Trường. Sau thời gian này, nếu chúng tôi vẫn chưa nhận được sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có), yêu cầu đổi/ trả của Khách hàng sẽ bị hủy.

Trường sẽ gửi lại cho Khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi của Khách hàng.

Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

  • Sản phẩm còn nguyên vẹn như khi ban đầu, còn nguyên tem mác (nếu có), chưa có dấu hiệu bị sử dụng.
  • Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi hoặc đã qua sử dụng.
  • Phải có phiếu giao hàng còn đầy đủ các phụ kiện, tặng phẩm, phiếu bảo hành (nếu có).
  • Sản phẩm không thuộc danh mục những mặt hàng không áp dụng đổi/ trả.

Hình thức hoàn tiền

Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng. Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền: từ 5 – 7 ngày làm việc. Tuy nhiên, thủ tục bên phía Ngân hàng có thể mất từ 1 đến 2 ngày để hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của Khách hàng.

Trường hợp đổi/trả hàng theo yêu cầu của Khách hàng (không phải lỗi từ Shop)

Khách hàng chỉ được đổi 1 lần cho sản phẩm đã mua và chỉ khi Trường còn sản phẩm thay thế. Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó.

Trường hợp đổi/trả hàng do lỗi từ Nhà sản xuất Charme Perfume

Nhân viên Kiêm Trường sẽ nhận lại sản phẩm muốn đổi tại địa chỉ của khách hàng theo thời gian đã hẹn tại Tp.HCM. Tại các tỉnh thành khác, khách hàng gửi sản phẩm về địa chỉ của Trường tại Tp.HCM:

Địa chỉ: 67/68/10 Đường 38 Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0795.657.687