Oriental

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Oriental (Thuộc hơi hướng phương Đông)
Đây là nhóm hương mạnh nhất và cũng là dòng hương kén người dùng vì hương thơm đặc trưng phương Đông như hương nhu, hoắc hương, xạ hương, hổ phách.
Nếu bạn thích nhóm hương này thì chúng sẽ đem lại cho bạn cảm giác cuốn hút ấn tượng và rất lâu phai.
Hòa quyện giữa sự ấm áp và huyền bí, hương thơm của Oriental rất đậm, có phần hơi gắt và một chút gì đó bí ẩn của phương Đông.
Đối tượng sử dụng: Không phân biệt lứa tuổi.
Thời gian sử dụng thích hợp nhất: tối ưu hóa cho mọi môi trường, hoạt động buổi tối hay những dịp lễ đặc biệt.
Thành phần: được chiết từ nang của hải ly đực và cái, chất dịch từ một bao nhỏ dưới đuôi của cầy hương, long diên hương, cao động vật,… những mùi này rất gắt nhưng khi pha loãng ra sẽ cho ra một mùi rất riêng.
Vì tinh dầu chiết từ những loài này rất đắc nên ngành công nghiệp nước hoa đã tạo ra những mùi hương tương tự thay thế và có giá thành rẻ hơn nhiều.
Oriental được chia làm 2 loại:
Oriental family (thuần phương Đông): những mùi hương từ động vật như hươu xạ, hải ly, cầy hương,… rất quyến rũ và gợi tình. Nhóm này thích hợp dùng vào ban đêm và vào những mùa thu hay mùa đông se lạnh.
Semi-Oriental (bán phương Đông): mùi phương Đông được trộn với mùi của nhóm hoa tạo nên sự tươi mát, tinh khiết, nhẹ nhàng và trong veo. Nước hoa họ này rất thanh thoát, an nhiên.

0795657687